Cung cấp thiết bị mạng chính hãng, giá ưu đãi

Nội dung

Những loại thiết bị mạng cơ bản như Gateway, Switch, Bridge, Router, Hub và Repeater rất cần thiết và được sử dụng khá phổ biến để người dùng có thể kết nối đường truyền mạng đến các thiết bị máy tính, điện thoại, Server, máy in trong cùng một phạm vi như văn phòng, trường học, tòa nhà.

Nếu Quý khách đang có ý định tìm mua các dòng thiết bị mạng chất lượng trang bị cho hệ thống của doanh nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn sao phù hợp hãy liên hệ với I.P.L  theo Hotline: 1900 636 672 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Switch Juniper

Với những hệ thống mạng máy tính lớn, thì việc sở hữu những thiết Switch lớn đóng vai trò khá quan trọng trong việc giúp hệ thống vận hành trơn tru, ổn định. Hơn 12 năm kinh nghiệm, trong việc thiết kế và thi công hệ thống mạng LAN, I.P.L trở thành đối tác của một công ty tài chính để cung cấp dòng Switch Juniper, hỗ trợ hệ thống mạng của các văn phòng hoạt động ổn định.


Cáp mạng Commscope

Trong hệ thống mạng LAN hay hệ thống Server dây mạng đóng vai trò quan trọng giúp các thiết bị truyền tải tín hiệu. Dưới đây là môt số hình ảnh ghi nhận quá trình nhập dây cáp, nhân mạng của các kỹ thuật viên I.P.L để giao cho khách hàng theo yêu cầu.


Router UNIFI

Phủ sóng Wi-fi xuyên tường cho nhà cao tầng là giải pháp giúp tất cả người dùng có thể truy cập mạng internet mà không lo gián đoạn, giúp các văn phòng, doanh nghiệp làm việc tốt hơn. Trong đó các dòng Router UNIFI chuyên dụng cho phép phát sóng wifi xuyên tường, phù hợp với những không gian cần kết nối diện rộng với cùng một sóng đồng nhất.


Với mong muốn giúp Quý khách hàng dễ dàng liên lạc và làm việc cùng I.P.L, dưới đây là các số điện thoại liên lạc khi cần tư vấn nhanh - trực tiếp: