Cung cấp Laptop chính hãng, chất lượng, giá tốt

Nội dung

Nếu không phải là người có kiến thức cũng như kinh nghiệm lựa chọn các thiết bị điện tử như Laptop, người dùng sẽ khó mà lựa chọn được chiếc máy có cấu hình tương đương với số tiền chi ra. Vậy phải làm thế nào chọn được chiếc Laptop ưng ý? Hoặc khi doanh nghiệp muốn trang bị thiết bị cho nhân viên làm việc phải làm thế nào?

Tại I.P.L, tất cả những lo lắng của Quý khách hàng khi quyết định mua Laptop sẽ được giải quyết. Để có thể được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 1900 636 672.


Laptop HP

Laptop của thương hiệu HP có rất nhiều phân khúc cho người dùng có thể lựa chọn, bao gồm dòng cao cấp, tầm trung và giá rẻ. Nếu Quý khách muốn tìm kiếm một chiếc máy chơi game tốt, sở hữu cấu hình cao và có thể sử dụng để thiết kế đồ họa mượt mà thì những dòng HP cao cấp sẽ là lựa chọn. 

Ngược lại, khi chỉ dùng máy tính cho những nhu cầu cơ bản như nghe nhạc, xem phim hoặc sử dụng các ứng dụng soạn thảo văn bản trong văn phòng thì những chiếc máy có phân khúc giá rẻ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu. Dưới đây là những hình ảnh về lô Laptop HP, I.P.L kiểm tra, cài đặt trước khi bàn giao cho khách hàng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính.


Laptop Dell

Nắm bắt tâm lý của khách hàng, hãng Dell cho ra đời nhiều dòng Laptop thuộc nhiều phân khúc, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Mỗi phân khúc, thiết kế, cấu hình của máy tính sẽ khác nhau. Điều đó đồng nghĩa giá thành cũng có sự chênh lệch.

Thông thường những dòng Laptop dành cho người đi học hay văn phòng sẽ có giá dao đọng từ 15 đến 30 triệu. Dòng máy thiên về kỹ thuật, đồ họa luôn có mức giá cao hơn 30tr. Ngoài ra Dell còn còn các dòng mỏng nhẹ hợp thời.


Với mong muốn giúp Quý khách hàng dễ dàng liên lạc và làm việc cùng I.P.L, dưới đây là các số điện thoại liên lạc khi cần tư vấn nhanh - trực tiếp: