Cung cấp máy in - máy scan chính hãng, chất lượng, ưu đãi

Nội dung

Từ in hợp đồng cho đến các tài liệu, bản vẽ… nhân viên văn phòng rất cần sự trợ giúp của một chiếc máy in hoặc máy scan. Và tương tự như các thiết bị điện tử khác, máy in có nhiều dòng, nhiều thương hiệu với đa dạng công nghệ in như laser, in phun, in kim, in nhiệt,..

Vậy làm thế nào để có thể chọn được thiết bị phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp? Câu trả lời chính là hãy liên hệ với I.P.L ngay và luôn. Chúng tôi không chỉ cung cấp những dòng máy in - máy scan chất lượng, chính hãng hợp với nhu cầu của Quý khách, mà trước đó các kỹ thuật sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp dễ dàng quyết định là sản phẩm ưng ý.

Liên hệ Hotline: 1900 636 672 để được hỗ trợ tốt và nhanh chóng.


Máy in LaserJet Pro M402dn HP và máy ScanJet Pro 3000 s4 HP

Máy in LaserJet Pro M402dn HP cho khả năng in 2 mặt, đây là sản phẩm vô cùng cần thiết tại doanh nghiệp hoạt động trong các công thiên về tài chính - ngân hàng. Vì nó đáp ứng được nhu cầu in ấn hợp đồng, chứng từ nhanh và thuận tiện của giao dịch viên.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại quá trình I.P.L nhập, kiểm tra và giao thiết bị tận tay cho khách hàng 


Máy Scan Fujitsu

Fujitsu Image Scanner SP-1130N cho hiệu năng làm việc tốt, với việc sở hữu khay  giấy 50 tờ, có khả năng kết nối USB 2.0. OCR: ABBYY FineReader 12 Sprint và hỗ trợ font tiếng Việt,... thiết bị không chỉ cho chất lượng scan đẹp, mà công suất còn đạt 8000 tờ/ngày.

Trong khi Fujisu Image Scanner fi-800R cho khả năng quét 2 mặt, nạp giấy tự động và kết nối được với USB 3.2 Gen1x1 / USB 2.0 / USB 1.1 cũng như kết nối với hệ thống mạng LAN dễ dàng sẽ là thiết hữu ích để các doanh nghiệp "số hóa" tài liệu.

Dưới đây là quá trình I.P.L nhập, kiểm và giao hai dòng máy Scan tới tận tay khách hàng.


Máy in Brother

Brother là một thương hiệu của Nhật Bản có uy tín lâu đời, được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Với những ưu điểm nổi bật như chất lượng bản in tốt, sắc nét, ít bị nhòe mờ, ít khi gặp phải lỗi kẹt giấy, nếu có cũng hoàn toàn có thể khắc phục rất đơn giản. Và hơn hết máy có độ bền cao và giá thành phải chăng, ít xảy ra trục trặc.


Với mong muốn giúp Quý khách hàng dễ dàng liên lạc và làm việc cùng I.P.L, dưới đây là các số điện thoại liên lạc khi cần tư vấn nhanh - trực tiếp: