DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRỌN GÓI

Nội dung

Giải pháp tối ưu chi phí dành cho Quý Công ty/Doanh nghiệp

Việc vận hành một hệ thống CNTT là vô cùng phổ biến và cần thiết trong thời đại hiện nay của bất kỳ một Doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, để có thể duy trì và giữ cho hệ thống hoạt động trơn tru, giúp cho hiệu quả công việc của toàn bộ người dùng được đảm bảo lại là một điều không hề dễ dàng, bởi vì:

  • Phần mềm luôn cần được cập nhật để tương thích với sự phát triển của công nghệ
  • Phần cứng luôn có tính hao mòn, hư hại,... sau một thời gian sử dụng
  • Những sự cố về bảo mật dữ liệu, virus xâm nhập,... vẫn luôn rình rập
  • Kết nối mạng internet, mạng nội bộ, máy in,... đôi khi chập chờn, không đồng bộ

Thay vì giải quyết nhỏ lẻ từng vấn đề mỗi khi có sự cố phát sinh với mức chi phí cao, tại sao Quý Công ty lại không lựa chọn một dịch vụ trọn gói để tối ưu chi phí?

IPL là doanh nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, trong tình hình kinh tế hiện nay, I.P.L mang đến gói dịch vụ trọn gói dành cho Quý Công ty/Doanh nghiệp.

Xem chi tiết bảng giá TẠI ĐÂY.

Từ bảng so sánh chi phí của các dịch vụ riêng lẻ và dịch vụ trọn gói từ IPL, có thể thấy việc tối ưu chi phí để duy trì và giúp hệ thống CNTT của Quý Công ty hoạt động trơn tru, mang đến hiệu quả vượt bậc là vô cùng dễ dàng. 

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ IPL sẽ nhanh chóng giải quyết các sự cố phát sinh và mang đến Quý Công ty sự hài lòng nhất có thể. Vui lòng liên hệ Hotline: 1900 636 672 để được tư vấn tận tình và nhanh chóng!