Cung cấp và lắp đặt 259 PC Dell cho Ngân Hàng Thương Mại Dầu Khí tại 10 tỉnh thành

Nội dung

Trong kinh doanh IPL hoạt động với châm ngôn "Chân thành và Nghiêm túc" luôn mong muốn mang đến sự hài lòng và tin tưởng nhất định dành cho Quý khách hàng. Vì vậy, IPL luôn nhận được nhiều đơn hàng cũng  như là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn tìm đến những thiết bị cho cơ quan, doanh nghiệp của mình. Từ đó, IPL ngày càng có được rất nhiều khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau ttrên toàn quốc. Tạo ra được nhiều sự tin tưởng lan tỏa đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. 

Khi quý khách không biết đâu là những sản phẩm công nghệ phù hợp, đầy đủ cho mô hình sản xuất kinh doanh của mình. Thì đừng lo lắng, IPL sẽ luôn là người đồng hành cùng quý khách, giúp quý khách chọn ra được đầu là những thiết bị cần thiếp và phù hợp nhất. Chỉ cần liên hệ trực tiếp Hotline: 1900 636 672, kỹ thuật viên sẽ tư vấn tận tình cho quý khách.

Với quy trình tại IPL, mỗi thiết bị khi được nhập về sẽ luôn được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến cho quý khách. Dưới đây là hình ảnh kỹ thuật viên đang vận chuyển thiết bị giao đến khách hàng tại 10 tỉnh thành: Hà Nội, Bình Dương, Gia Lai, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Ninh, Vũng Tàu.