[HƯỚNG DẪN] Cách gia hạn phần mềm Kaspersky đơn giản

Nội dung

Bạn đang sử dụng phần mềm bảo mật Kaspersky để bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình. Tuy nhiên, khi thời hạn sử dụng gần kết thúc, bạn có thể gia hạn lại bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky mà không cần phải cài đặt lại phần mềm. Trong bài viết này, I.P.L sẽ tìm hiểu cách gia hạn phần mềm Kaspersky và những lợi ích bạn có thể đạt được từ việc này.

Phần mềm Kaspersky là gì? 

Phần mềm Kaspersky là một bộ sản phẩm phần mềm bảo mật được phát triển bởi Tập đoàn Kaspersky, một công ty chuyên về an ninh mạng có trụ sở tại Nga. Kaspersky cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật dành cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức, nhằm bảo vệ chống lại các mối đe dọa trực tuyến như virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, tấn công mạng và các loại trò lừa đảo trực tuyến khác.

Các sản phẩm của Kaspersky bao gồm các giải pháp bảo mật cho máy tính cá nhân, máy chủ, điện thoại di động, thiết bị thông minh, và mạng lưới doanh nghiệp. Các tính năng chính của phần mềm Kaspersky bao gồm quét virus và phần mềm độc hại, tường lửa, bảo vệ trình duyệt, bảo vệ dữ liệu cá nhân, cảnh báo nguy cơ, và nhiều tính năng khác nhằm giúp người dùng duy trì một môi trường trực tuyến an toàn.

Cách gia hạn phần mềm Kaspersky

Gia hạn phần mềm Kaspersky là một quy trình đơn giản và dễ dàng thực hiện. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để gia hạn:

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào phần mềm Kaspersky và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Và nhấp vào mục bản quyền ngay góc dưới nằm phía bên phải của phần mềm.

Bước 2: Tại đây cửa sổ bản quyền hiển thị các thông tin của mã key đã kích hoạt. Bao gồm: trạng thái mã key, ngày kích hoạt và ngày hết hạn.

Bước 3: Chọn gói gia hạn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn sẽ có hai lựa chọn, “Nhập mã kích hoạt” và “Đặt mua mã kích hoạt” tại mã kích hoạt mới.

Bước 4: Trong trường hợp bạn chưa mua mã kích hoạt để gia hạn, bạn nhấp vào “Đặt mua mã kích hoạt” để thực hiện mua mã kích hoạt tại cửa hàng trực tuyến của Kaspersky Việt Nam. Tiếp theo, sẽ đưa về Kaspersky Proguide để tiến hành thanh toán.  Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt qua email hoặc trực tiếp trên trang web. Sử dụng mã này để kích hoạt gói gia hạn trên phần mềm Kaspersky.

Bước 5: Nếu như đã có mã kích hoạt, bạn nhấp vào “Nhập mã kích hoạt” và chọn dòng mã kích hoạt 20 ký tự vào trong ô trống và chọn “Lưu mã kích hoạt”.

Lưu ý việc kích hoạt bản quyền phần mềm khi máy tính đã kết nối với internet ổn định và đồng hồ của máy tính hiển thị đúng với thời gian thực. Bản quyền phần mềm Kaspersky mua tại Việt Nam chỉ được kích hoạt trong phạm vi lãnh thổ nước Việt Nam.

Với quy trình đơn giản bạn có thể gia hạn phần mềm Kaspersky một cách nhanh chóng. Đừng để thời hạn sử dụng hết hạn và đặt dữ liệu cá nhân của bạn trong tình trạng nguy hiểm. Nếu gặp vấn đề trong quá trình thực thiện hãy liên hệ dịch vụ hỗ trợ IT của IPL theo Hotline: 1900 636 672 để được hỗ trợ nhanh nhất.